Bảo vệ sức khỏe với cách dùng đông trùng hạ thảo

Bảo vệ sức khỏe với cách dùng đông trùng hạ thảo là một trong những giải pháp hoàn hảo được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có công dụng tốt đối với sức khỏe.

Công dụng của đông trùng hạ thảo là bồi bổ sức khỏe, giúp trí não ngon miệng, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sự hoạt động của tim phổi… Trong nhiều trường hợp khác nhau đông trùng hạ thảo có thể giải tỏa stress. Hạn chế tình trạng thiếu máu não và chống bệnh xơ vữa động mạch.

"<yoastmark

Bảo vệ sức khỏe với cách dùng đông trùng hạ thảo

Bảo vệ sức khỏe với cách dùng đông trùng hạ thảo thế nào? Những cách chế biến nào sẽ giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng của đông trùng?

Để tăng cường hiệu quả hãy cùng nhau tìm hiểu cách dùng hiệu quả. Ví dụ như chế biến ngâm rượu đông trùng hạ thảo, hầm canh, xào, hãm trà,… Hoặc cách đơn giản nhất là bạn có thể nhai sống đông trùng để hấp thụ chất dinh dưỡng.

Bảo vệ sức khỏe với cách dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong:

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đông trùng hạ thảo tươi 100g hoặc khô 10g. 1 lít mật ong rừng nguyên chất. Bình ngâm thủy tinh vừa ngâm.

– Ngâm đông trùng hạ thảo ngâm trong vòng 15 – 20 ngày là sử dụng được. Và mỗi ngày nên dùng tối đa 30ml, sử dụng trước khi ăn sáng 1 tiếng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong chữa bệnh hen suyễn, tốt cho hệ tiêu hóa, chữa ho lâu ngày, làm sạch nicotin bên trong phổi với các trường hợp hút thuốc nhiều.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu:

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: 100g đông trùng hạ thảo tươi hoặc đông trùng hạ thảo khô 10g. Chuẩn bị từ 600 – 750ml rượu trắng có nồng độ cồn từ 30-40 độ.

– Thời gian ngâm rượu trong vòng 30 ngày và sau thời gian có thể sử dụng. Và sử dụng tối đa 30ml hằng ngày. Và tốt nhất là sử dụng trước khi ngủ 30 phút để rượu ngấm vào cơ thể. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu trị đau lưng, mỏi người. tăng cường chức năng sinh lý của nam và nữ giới. Hỗ trợ điều trị bệnh tật và ích phế, bổ thận và tăng cường sức đè kháng.

Bạn có thể ngâm rượu đông trùng hạ thảo để đảm bảo sức khỏe
Bạn có thể ngâm rượu đông trùng hạ thảo để đảm bảo sức khỏe

Đông trùng hạ thảo hầm gà:

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: 5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 50g đông trùng tươi. Gà nguyên con khoảng 1kg, nước lọc 2 lít, gừng tươi, gia vị nêm nếm. Khi chế biến làm sạch và không hầm chung nội tạng gà. Sau đó cho nguyên liệu vào nồi đất hầm trong vòng 1-2 tiếng.

– Khi sử dụng món ngon hầm từ gà sẽ giúp cơ thể lưu thông khí huyết. Hỗ trợ điều trị bệnh lý nam giới như yếu sinh lý, dị tinh, liệt dương. Khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp phụ nữ làm đẹp da, hỗ trợ điều trị chứng lạnh tử cung. Làm đẹp da, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, người già, người có sức đề kháng yếu.

Đông trùng hạ thảo hầm gà
Đông trùng hạ thảo hầm gà

Đông hạ thảo hầm Baba:

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: 5g đông trùng hạ thảo khô, hoặc 50g đông trùng hạ thảo tươi. Baba 1 con, táo đỏ, gừng, gia vị nêm nếm khác nhau.

– Baba nên làm sạch, loại bỏ đầu và chặt thành miếng vừa ăn. Sau đó cho vào nồi đất luộc qua và vớt ra để rửa lại lần nữa. Táo đỏ cắt và loại bỏ hạt, gừng tươi cắt lát và tỏi đập dập. Tiếp đến bạn cho các nguyên liệu vào nồi để ướp gia vị và hấp cách thủy. Nên sử dụng khi nóng sẽ ngon hơn, và sử dụng trong ngày để đảm bảo dưỡng chất.

– Công dụng của đông trùng hạ thảo hầm baba ích phế, bệnh nhân ung thư và bổ thận.

Và còn rất nhiều cách chế biến khác nhau để chế biến đông trùng để bảo vệ sức khỏe khác nhau. Hãy cùng nhau bảo vệ sức khỏe với cách dùng đông trùng hạ thảo để phòng chống bệnh và tăng cường sức khỏe. Nếu bạn quan tâm và muốn mua đông trùng hạ thảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe. hãy liên hệ với công ty cổ phần Nepa để được mua sản phẩm chất lượng.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105