Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến thế nào?

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ liệt tuyến thế nào? Có thực sự hiệu quả khi áp dụng đông trùng trong việc điều trị hay không? Hãy cùng công ty cổ phần Nepa tìm hiểu ngay dưới đây.

Bệnh u xơ tiền liệt tuyến mặc dù không gây nguy hiểm trong thời gian đầu. Tuy nhiên nếu không phát hiện bệnh kịp thời thì người nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và có thể xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm.

"<yoastmark

1. Bệnh phì u xơ liệt tuyến gây nên những nguy hiểm gì?

Bệnh phì u xơ liệt tuyến hay còn gọi là bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Bệnh sẽ xảy đến khi cơ thể nam giới nhất là tuyến tiền liệt tăng nhanh về kích thước và khối lượng.

Bệnh sẽ tăng từ mức trung bình từ 15 – 25g đến mức cao là trên 100g. Khi đã tăng quá mức tuyến tiền liệt sẽ ép mạnh và bàng quang và niệu đạo. Sẽ dẫn đến nhiều khó khăn trong việc tiểu tiện.

Phần đa người nam đều bị chững bệnh tiền liệt tuyến và nhất là đối với những người cao tuổi. Theo như thống kê của tổ chức y tế thế giới người mắc bệnh sẽ rơi vào độ tuổi từ 55-70 là trên 50% và độ tuổi 80 có thể lên đến 88%.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh: Như tuổi cao, cách sống và lối sống không khoa học, tối loạn nội tiết testosterone ở nam, hay căng thẳng và áp lực thường xuyên. Và có một số người có thể mắc bệnh do liên quan đến thận hay bàng quang.

Tình trạng u xơ tiền liệt tuyến
Tình trạng u xơ tiền liệt tuyến

Những dấu hiệu đầu tiên bạn có thể nhận biết bệnh:

Bệnh u xơ tiền liệt tuyến xảy ra và khó có thể phát hiện khi mới bị. Nếu bạn là người thường xuyên khám tổng quát mới có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Một số triệu chứng sau bạn có thể nhận biết bệnh, và khi xuất hiện bạn nên đi khám ngay.

– Thường xuyên tiểu đêm với tần số nhiều lần.

– Khó tiểu, tiểu buốt hoặc có thể là tiểu rắt.

– Bí tiểu.

– Tiểu ngắt quãng hoặc có thể tiểu són.

2. Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến thế nào?

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến thế nào? Có phải đây chính là câu hỏi thắc mắc bạn đang cần tìm câu trả lời?

U xơ tiền liệt tuyến làm cho nam giới giảm ham muốn tình dục, nếu không có cách hỗ trợ điều trị lâu ngày có thể xuất hiện các biến chứng nguy hiểm đến thận hay bàng quang và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Trong nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, thì đông trùng hạ thảo luôn là được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Tác dụng của đông trùng trong việc hỗ trợ chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý, có thể hỗ trợ được nhiều bệnh khác nhau. Theo như nghiên cứu khoa học chứng minh. Đông trùng có tác dụng tốt đối với bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến nhờ vào hàm lượng dược chất có trong đông trùng như: Polysaccharide, Adenosine, Cordycepin…

– Cordycepin: Sẽ giúp người bệnh điều chỉnh được rối loạn hooc môn nam, phòng ngừa bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Ngoài ra chất Cordycepin còn làm ức chế tế bào phân hạch và giúp cho tiền liệt tuyến không bị phình to với kích thước quá lớn.

"<yoastmark

– Polysaccharide: Chất Polysaccharide sẽ giúp cơ thể tăng cường sự co giãn vòng thắt ở bàng quang. Và cũng nhờ đó giúp cho người bệnh dễ dàng tiểu tiện mà không gây khó chịu hay đau đơn như trước đây. Tiếp theo Polysaccharide sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng đông trùng hạ thảo bạn nên biết

– Adenosine: Chất Adenosine có trong đông trùng sẽ giúp cải thiện tuần hoàn ngoại vi và cải thiện lưu lượng máu cục bộ ở thận. Phục hồi chức năng thận và điều tiết nội tiết tố nam và giúp cải thiện khả năng ham muốn.

Bên cạnh các chất trên trong đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều dược chất khác như vitamin A, K, B, C. 17 loại axit amin khác nhau và 28 loại axit béo không bão hòa và bão hòa khác nhau. Selen cũng có trong đông trùng góp phần bồi bổ cho cơ thể, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Cách dùng đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến thế nào?

Cách dùng đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến thế nào? Để hỗ trợ điều trị bệnh bạn có thể chọn các loại đông trùng khác nhau. Ví dụ như đông trùng hạ thảo tự nhiên, đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Và có thể chọn đông trùng khô hoặc tươi tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khi đã chọn được loại đông trùng bạn cũng cần có cách chế biến đông trùng sao cho hợp lý. Và bên cạnh đó tuân thủ các quy định như: Không nấu đông trùng trong thời gian quá lâu, không nấu đông trùng trên lửa to, và cũng không nấu đông trùng bằng nồi nhôm, sắt, inox. Nhằm đảm bảo được thành phần dinh dưỡng trong đông trùng được giữ nguyên.

Và bạn hãy chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng cao, đúng nơi tin cậy. Hãy ghé ngay đến địa chỉ công ty cổ phần Nepa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi còn sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đông trùng hạ thảo Nepa
Đông trùng hạ thảo Nepa

Bạn đã vừa tham khảo chủ đề “đông trùng hạ thảo hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến thế nào?” chúng tôi hy vọng đã làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và hỗ trợ về đông trùng hạ thảo bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105