Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu? Có đắt không? Đâu là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín và chất lượng hiện nay? Đó chính là những câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn hiện nay. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có câu trả lời. Bài viết hôm nay Đông trùng hạ thảo Nepa sẽ chia sẻ đến các bạn.

Đông trùng hạ thảo chính là đông dược quý hiếm và có giá trị cao. Bởi những công dụng tuyệt vời mà loại đông trùng mang lại. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên vấn đề mua phải hàng kém chất lượng cũng được nhiều người chú ý đến. Vậy làm sao để mua đông trùng chất lượng, giá thành hợp lý. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu?
Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu?

1. Yếu tố quyết định nên giá bán đông trùng hạ thảo

Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay không có mức giá chung. Bởi thị trường sẽ có nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau, chất lượng và cách phục vụ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung giá đông trùng hạ thảo sẽ phụ thuộc bởi các yếu tố sau đây.

– Địa chỉ cung cấp đông trùng là ai:

Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo cho bạn cũng chính là yếu tố quyết định nên giá sản phẩm. Một địa chỉ tốt, chất lượng sẽ cung cấp sản phẩm tốt là điều đương nhiên. Tuy nhiên, sản phẩm tốt nhưng giá thành hợp lý mới là địa chỉ bạn cần ghé đến.

Bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần Nepa chúng tôi để có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Bởi chúng tôi có hệ thống mô hình nuôi cấy đông trùng theo tiêu chuẩn. Từ đó cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ khi đến với chúng tôi.

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo tại nhà

– Nguồn gốc đông trùng, loại đông trùng tự nhiên hay được nuôi cấy:

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo hiện nay phong phú, xuất xứ đông trùng cũng sẽ khác nhau và quyết định nên giá. Vào những điều kiện tự nhiên hay điều kiện nuôi cấy khác nhau mà đông trùng sẽ có hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau.

Đông trùng bạn cần mua là loại đông trùng nào? Nuôi cấy hay là tự nhiên. Nếu bạn chọn loại đông trùng tự nhiên ở Tây Tạng sẽ có giá lên đến tỷ đồng/kg. Và loại đông trùng này rất hiếm, và mua được rất khó.

Còn mua đông trùng nuôi cấy sẽ có nhiều loại khác nhau. Ví dụ đông trùng nuôi cấy ở nhộng, đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi, … Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

Đông trùng hạ thảo lựa chọn hoàn hảo
Đông trùng hạ thảo lựa chọn hoàn hảo

Xem thêm: Sự thật về đông trùng hạ thảo Việt Nam bạn nên biết

– Hàm lượng chất dinh dưỡng trong đông trùng là bao nhiêu:

Hàm lượng chất dinh dưỡng và các thành phần dinh dưỡng tốt cho người sử dụng cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Phương pháp nuôi cấy, địa hình, điều kiện chất áp dụng và chiết xuất ra sao. Vì vậy, mỗi đơn vị sản xuất nuôi trồng đông trùng sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

Chính vì vậy, những thành phẩm đông trùng có hàm lượng dinh dưỡng cao sẽ có giá đắt hơn. Khi mua sản phẩm đông trùng sử dụng cho cơ thể. Bạn nên tìm hiểu kỹ thành phần chứa trong đông trùng nhé.

Cụ thể giá đông trùng bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định nên mức giá. Thế nhưng, trung bình đông trùng sẽ có giá như sau:

– Đông trùng tự nhiên:

Đông trùng tự nhiên ở Tây Tạng là loại đông trùng có giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại đông trùng tự nhiên không có tác động của con người. Chúng phát triển ở vị trí 3000-5000m, quanh năm phủ tuyết.

Việc khai thác chúng rất khó khăn và hiếm. Nên giá thành cho mỗi kilogam sẽ có giá giao động từ 1 tỷ – 2 tỷ đồng. Tùy vào mỗi loại.

– Đông trùng hạ thảo Việt Nam:

Hiện nay, tại Việt Nam đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo với chất lượng cao. Giá bán so với đông trùng nhập khẩu rẻ hơn nhiều. Chỉ giao động trung bình từ 20 – 30 triệu/kg ( đông trùng nhân tạo). Đối với đông trùng nuôi cấy ký sinh trên ấu trùng sẽ có giá cao hơn, giao động trong khoảng 200 triệu đồng.

Mặc dù vậy, nhưng cả hai đều mang lại công dụng tốt cho sức khỏe con người. Người sử dụng có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì bạn biết chưa?

2. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Việt Nam ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Việt Nam đúng không? Hãy ghé ngay đến địa chỉ đông trùng hạ thảo Nepa, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Đông trùng hạ thảo Nepa giá thành hợp lý
Đông trùng hạ thảo Nepa giá thành hợp lý

– Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng làm sao để đạt hiệu quả nhất.

– Giá thành đông trùng luôn hợp lý và cạnh tranh tại thị trường.

– Sản phẩm chất lượng, thành phần dinh dưỡng cao. Giúp cho việc sử dụng đạt hiệu quả cao.

– Tư vấn khách hàng nhiệt tình và chuyên môn cao.

Hi vọng với những chia sẻ về chủ đề “Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu?”chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đông trùng. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com