Không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo

Không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo là một trong các khuyến cáo của các nhà khoa học và các bác sĩ chuyên ngành. Cùng với đó là những người am hiểu về tác dụng của đông trùng hạ thảo. Vậy tại sao đông trùng hạ thảo tốt như vậy lại không thể sử dụng tùy tiện. Cùng nhau giải đáp câu hỏi ngay bài viết dưới đây.

Tại sao không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo
Tại sao không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo và những điều có thể bạn chưa biết

Đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý hiếm và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Và được con người xem như là thần dược trong việc chữa trị và ngăn ngừa bệnh tật. Trong y học cổ xưa của Trung Quốc, đông trùng được ghi chép với vai trò là vị thuốc giúp cải lão hoàn đồng. Cải thiện sinh lực, bổ phế ích thận. Là loại thuốc có tác dụng tư bổ dược thiện, chữa trị bách hư bách tổn. Và được sử dụng cho các tầng lớp vua chúa và quý tộc.

Trong đông y, đông trùng hạ thảo có vị ngọt thanh, tính ấm và đi vào trực tiếp thận và kinh phế. Có công dụng dưỡng phế, ích tinh, bổ thận. Thường được ứng dụng trong việc chữa trị chứng liệt dương. Suy giảm chức năng sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Tìm hiểu đông trùng hạ thảo
Tìm hiểu đông trùng hạ thảo

Không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với cơ thể con người rất lớn. Nhưng không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo. Khi sử dụng cần có chỉ dẫn của người am hiểu, rành rọi về các thành phần và công dụng. Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên ngành và sử dụng đúng với lượng dùng.

Vậy thế nào là không tùy tiện sử dụng đông trùng?

Đông trùng hạ thảo mặc dù là đông dược không gây nên các tác dụng phụ. Nhưng đối với một số trường hợp cần tránh không nên tùy tiện sử dụng. Ví dụ như trẻ em dưới 5 tuổi không phù hợp để dùng.

Theo đông ý cổ truyền thì trẻ dưới 5 tuổi cơ thể đang ở thể trạng yếu. Thuần dương vô âm ( cơ thể trẻ nóng trong). Nên trong quá trình bé phát triển không nên cho trẻ sử dụng. Bởi không chỉ sử dụng đông trùng làm trẻ khỏi bệnh mà còn khiến trẻ nóng trong nặng hơn. Có thể khiến trẻ xuất hiện các cơn co giật, nổi mẩn đỏ.

Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách và đúng đối tượng
Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách và đúng đối tượng

Nếu lạm dụng đông trùng hạ thảo có thể gây nên tình trạng suy thận. Bởi nhiều người thường suy nghĩ công dụng của đông trùng hạ thảo rất lớn. Có thể tăng cường chức năng cơ thể. Vì thế sử dụng quá nhiều trong một ngày và với thời gian dài. Như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Nếu sử dụng đúng cách và đúng lượng dùng. Đông trùng hạ thảo sẽ mang lại hiệu quả cao. Như tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện bệnh gan, thận, phổi, tim,…

Mua đông trùng hạ thảo chất lượng

Không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo kém chất lượng tại các địa chỉ không uy tín. Bạn cần chọn đông trùng tại các địa chỉ có tên tuổi và hàm lượng dưỡng chất cao. Có thể giúp bạn cải thiện tình hình bệnh trong quá trình sử dụng.

Đông trùng hạ thảo Nepa
Đông trùng hạ thảo Nepa

Đông trùng hạ thảo Nepa do công ty cổ phần Nepa cung cấp. Là một trong những thương hiệu đông trùng hạ thảo được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Và luôn nhận được đánh giá tích cực trong quá trình phòng ngừa bệnh.

Bạn nhận được những gì khi đến với công ty cổ phần Nepa:

– Sản phẩm đông trùng có giá thành phải chăng.

– Đông trùng hạ thảo được chúng tôi nuôi cấy tại phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn. Áp dụng các dưỡng chất quy định để nuôi trồng. Cho ra sản phẩm giàu chất dinh dưỡng.

– Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và có chuyên môn cao. Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng sao cho hợp lý và tăng tác dụng.

– Chỉ khách hàng cách chế biến đông trùng.

– Sản phẩm được giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Giao hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Liên hệ để được tư vấn
Liên hệ để được tư vấn

Không tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp bảo vệ chính sức khỏe của gia đình và bản thân. Hãy chọn cách sử dụng hợp lý, sản phẩm an toàn và tuân thủ lượng dùng. Chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe tốt.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com