Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt?

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt hay không? Như bạn đã biệt, ung thư đại trực tràng là căn bệnh có thể dẫn đến tử vong. Đứng thứ hai chỉ sau bệnh ung thư phổi. Trên thế giới mỗi năm có khoảng 1 triệu người mắc căn bệnh này. Và chiếm tỉ lệ 10% trong số các bệnh ung thư khác.

Vậy ung thư đại trực tràng có những triệu chứng nào. Và sử dụng đông trùng hạ thảo thế nào sẽ mang lại những hiệu quả cao? Mời bạn cùng công ty cổ phần Nepa tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây.

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt?
Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt?

Ung thư đại trực tràng và những triệu chứng

Ung thư đại trực tràng thực chất là khởi phát từ ruột già, là phần cuối của đường ống tiêu hóa. Bạn có biết phần lớn ung thư đại tràng chiếm đến 95% là ung thư tế bào tuyến. Căn bệnh sẽ bắt nguồn từ tế bào niêm mạc của ruột già.

Triệu chứng của bệnh:

– Đang bụng thường xuyên, tiêu chảy lâu ngày, có thể là táo bón.

– Một số triệu chứng khác có thể là mắc cầu nhưng không thể nào đi được.

– Đi đại tiện ra phân đen ra máu.

– Sụt cân, mệt mỏi, uể oải.

Nguyên nhân gây nên bệnh:

– Những người mắc bệnh polyp đại tràng sẽ có nguy cơ cao sẽ dẫn đến bệnh ung thư ruột già. Nếu không đi khám và phát hiện sớm để ngăn ngừa.

– Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư đại trực tràng cũng có thể là do viêm loét đại tràng. Hoặc một số người có thể mắc bệnh Crohn trong thời gian dài. Từ đó có thể gây nên bệnh ung thư đại trực tràng.

Những nguyên nhân chính gây nên bệnh
Những nguyên nhân chính gây nên bệnh

– Bệnh cũng xảy ra do yếu tố di truyền là Familial Polyposis. Nếu là yếu tố di truyền sẽ qua đời ở lứa tuổi từ 35 trở đi. Nếu như không phát hiện ở những giai đoạn đầu của bệnh. Cũng như không có phương pháp xử lý đúng.

– Ung thư do tuổi tác: Cũng theo thống kê ở ở nước Mỹ trong 16 người sẽ có 1 người mắc bệnh ung thư đại trực tràng khi bước sang tuổi 50.

– Nguyên nhân được xem là phổ biến và là nguyên nhân chủ quan đó là sử dụng các chất kích thích nhiều. Ví dụ như thuốc lá, bia rượu, chế độ ăn không hợp lý. Và thường xuyên sử dụng các thực phẩm cay nóng.

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo thế nào

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo thế nào chắc chắn là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi tỉ lệ người mắc bệnh đại tràng và ung thư ngày càng nhiều. Nếu không có cách phòng ngừa và phòng bệnh tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng.

Xem thêm: Giải độc rượu bằng trà nấm đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo cải thiện bệnh thế nào?

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thực phẩm được ứng dụng nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe. Theo nghiên cứu, đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị bệnh ung thư. Trong đông trùng có chứa chiết xuất ethanol sẽ có tác dụng ức chế các tế bào RKO ở đại trang rất tốt.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thế nào?
Đông trùng hạ thảo chữa bệnh bệnh thế nào?

Theo mô hình nghiên cứu từ chuột của IACUC đến từ Hàn Quốc. Người ta tiến hành nhốt chuột vào vị trí riêng và ở nhiệt độ từ 23 – 27 độ C. Sau đó chỉ cung cấp nguồn thức ăn và nước uống mỗi ngày.

Trong đó mỗi chú chuột sẽ được tiêm RKO vào chân sau. Sau đó cho sử dụng chiết xuất ethanol từ đông trùng hạ thảo. Một số chú chuột khác chỉ tiêm và cho thức ăn nước uống nhưng không cho sử dụng chiết xuất ethanol. Sau thời gian 13 ngày cách ly và tiêm cũng như cho uống hoạt chất. Kích thước của khối u đã giảm xuống đáng kể so với những chú chuột không sử dụng. Bên cạnh đó tỉ lệ tử vong của những chú chuột không tiêm ethanol lại cao hơn nhiều.

Chính vì những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo. Mà từ xưa đến nay việc sử dụng đông trùng hạ thảo như một liệu pháp bảo vệ sức khỏe.

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo từ những cách chế biến nào?

Để chế biến đông trùng hạ thảo thành những món ăn giúp cải thiện tốt cho bệnh nhân ung thư. Đặc biệt là ung thư đại trực tràng. Bạn có thể chế biến rất nhiều món ngon khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình chế biến đông bạn nên nhớ hạn chế ớt hoặc tiêu và nấu ở lửa nhỏ.

– Ngâm rượu đông trùng hạ thảo, hãm trà đông trùng hạ thảo. Hoặc có thể là ngâm mật ong đông trùng hạ thảo.

– Xào, hầm, nấu cháo, hấp cơm đều được.

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị
Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo cải thiện tình trạng bệnh

Ung thư đại trực tràng sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt? Là chủ đề chính mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Nếu bạn quan tâm về đông trùng hạ thảo hãy liên hệ với công ty cổ phần Nepa để được tư vấn. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng với mong muốn mang lại sản phẩm tốt, giúp cải các vấn đề sức khỏe con người. Hy vọng bạn và những người thân luôn tươi cười và có sức khỏe tốt.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com