Công ty Cổ phần NEPA là doanh nghiệp chuyên sản xuất ra sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt, cung cấp ra thị trường với giá cả thấp nhất có thể để tất cả mọi người dân Việt Nam đều có thể mua và sử dụng sản phẩm. Tại Nepa, Người tiêu dùng được sử dụng thảo dược đông trùng hạ thảo chất lượng, có dược tính cao và khoáng chất không kém đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Nhất là sản phẩm tươi Made in Vietnam by Vietnamese với chất lượng TỐT mà giá thành lại RẺ so với các sản phẩm đang có bán trên thị trường.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

1. TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần NEPA phấn đấu thực hiện MỤC TIÊU trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất. Từ đó cung cấp, bán buôn và bán lẻ ra thị trường các sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi, khô. Các dạng chế phẩm như thực phẩm chức năng dạng viên uống, dạng nước uống, dạng bột. Sản phẩm ngâm rượu, trà, giấm, yogurt, bào chế và chế tạo thuốc chữa bệnh.

Đặc biệt đây sẽ là nơi thạc sĩ Hoàng Văn Toán cùng đồng nghiệp cống hiến, hiện thực hóa Dự án nghiên cứu dự án về Đông trùng hạ thảo Made in Vietnam với chất lượng cao và đồng nhất, giá thành rẻ để hàng triệu gia đình có thể mua Đông trùng hạ thảo tươi về dùng trong bữa ăn gia đình để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình mình. Song song với đó sẽ đẩy mạnh xây dựng ĐỊNH HƯỚNG: Trở thành doanh nghiệp top đầu cả nước về việc sản xuất và phân phối các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo chất lượng tốt với giá thành rẻ trong vòng 5 năm sau khi thành lập. Từng bước xuất khẩu sản phẩm đông trùng hạ thảo và chuyển giao công nghệ nuôi trồng cho các nước trên thế giới.

Đông trùng hạ thảo tươi
Đông trùng hạ thảo tươi

Thời gian tới, Cổ phần NEPA sẽ đẩy mạnh CHIẾN LƯỢC VÀ KẾ HOẠCH bằng cách quảng cáo sản phẩm, đưa sản phẩm khô và các chế phẩm từ Đông trùng hạ thảo vào các kênh bán hàng như nhà thuốc, kênh bán hàng online, Cộng tác viên, Đại lý. Tiếp tục đưa Đông trùng hạ thảo tươi vào các nhà hàng cao cấp, hệ thống lẩu nấm. Kế hoạch trong vòng 2 năm tới sẽ đưa được sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Aladin fresh vào hệ thống siêu thị Vinmart, Bách hóa xanh, Co.op Mart. Trong vòng 5 năm sẽ dẫn đầu thị trường về độ bao phủ của sản phẩm.

Cuối cùng là HỢP TÁC – QUY HOẠCH VÙNG NGUYÊN LIỆU GIAI ĐOẠN 2020-2030. Tạo mọi điều kiện cho tư nhân đứng ra sản xuất. Có các chính sách rõ ràng, các cơ chế khuyến khích doanh nghiệp tư nhân tham gia vào thực hiện. Với việc sở hữu các công nghệ tạo giống và nuôi trồng trên quy mô công nghiệp, Công ty Cổ phần Nepa mong muốn được là Doanh nghiệp đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ và phát triển vùng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tập chung trên quy mô công nghiệp.

Theo Quyết định số 1976/QĐ-Ttg của Thủ tướng chính phủ về việc Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển dược liệu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 thì giai đoạn từ 2020 đến 2030: bổ sung quy hoạch các nguồn nấm, tảo, động vật, sinh vật biển, vi sinh vật và khoáng vật làm thuốc để khai thác và phát triển bền vững. Hiện tại trong danh sách các loài đã được quy hoạch nuôi trồng trên quy mô lớn vẫn chưa có nấm Đông trùng hạ thảo. Do đó, cần bổ sung nấm Đông trùng hạ thảo, một loài nấm dược liệu có giá trị dược liệu và kinh tế cao vào quy hoạch phát triển dược liệu của Việt Nam

 2. SỨ MỆNH

Xuất phát từ việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất nên mỗi một quyết định và hành động của NEPA đều khởi nguồn từ sứ mệnh “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”.Thông qua tinh thần gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng môi trường của doanh nghiệp, cam kết sản phẩm chất lượng, an toàn cho khách hàng đến quy trình nghiên cứu và làm việc đạt chuẩn.

Đông trùng hạ thảo sấy đối lưu
Đông trùng hạ thảo sấy đối lưu

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của NEPA có thể góp thêm những giá trị tích cực cho cộng đồng, nâng cao cuộc sống, bảo vệ môi trường. Từ đó, người tiêu dùng được mua sản phẩm đông trùng hạ thảo, nhất là sản phẩm tươi Made in Vietnam by Vietnamese với chất lượng TỐT mà giá thành lại RẺ so với các sản phẩm đang có bán trên thị trường.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ phần NEPA là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh. Mỗi thành viên đều luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 4 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

    TÍN: Vì là một doanh nghiệp chuyên sản phẩm về chăm sóc sức khỏe nên người của công ty luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng trên tinh thần cầu thị và không ngừng cải tiến tạo ra các sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt.

  SÁNG TẠO: Là một công ty khởi nghiệp nên lúc nào cũng phải duy trì ý trí tiến thủ ở mức cao nhất. Tính dân chủ luôn luôn được đề cao nhất, kích thích trí sáng tạo dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm của mọi nhân viên, quyền lợi luôn đi cùng với nghĩa vụ và trách nhiệm.

    CÔNG BẰNG: Tuyệt đối không để khoảng cách giữa người lãnh đạo và nhân viên bởi vì khách hàng mới là người chủ thực sự, tất cả chủ và nhân viên đều là làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng, có như vậy tính dân chủ mới được phát huy.

    HIỆU QUẢ: Đặt mỗi người vào đúng vị trí công việc mà họ có khả năng cao nhất. Người của công ty phải là những người năng động, cầu tiến, ham học hỏi và có thể làm bất cứ việc gì với tinh thần LÀM ĐƯỢC.

 4. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty Cổ phần NEPA mong muốn trở thành doanh nghiệp được yêu thích và sử dụng ở mọi khu vực. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng là yếu tố quan trọng của NEPA. Xây dựng và hình thành vùng nuôi trồng nguyên liệu tập chung, để tạo ra nguồn nguyên liệu không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp dược và phục vụ cho công cuộc bảo vệ sức khỏe của nhân dân mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Đông trùng hạ thảo sấy đối lưu
Đông trùng hạ thảo sấy đối lưu

1.  PHÂN TÍCH VĨ MÔ: Một số nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… đã nuôi cấy thành công đã được một thời gian dài và đã tạo ra các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo không những phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác trong đó có Việt Nam. Dân số Việt Nam khoảng 97 triệu người (năm 2018), là một thị trường lớn đầy tiềm năng đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Kinh tế Việt Nam nằm trong nhóm các nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới (năm 2018, GDP đạt là 7,08%), là nền kinh tế đứng thứ 44 trên thế giới.

Cuộc sống của người dân không ngừng được nâng cao, ngày càng nhiều người chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân của mình. Dịch bệnh và các căn bệnh nan y, nhất là ung thư đang có chiều hướng gia tăng tại nước ta, chính vì vậy mà phát triển các sản phẩm tốt góp phần phòng và điều trị một số bệnh nan y trong đó có ung thư là hết sức cần thiết.

2.   PHÂN TÍCH VI MÔ: Ở nước ta hiện nay đã có một số cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo dạng nuôi cấy trên giá thể gạo và giá thể là con nhộng tằm. Tuy nhiên, quy mô sản xuất vẫn còn nhỏ lẻ, thường là quy mô phòng thí nghiệm. Lý do là vì chi phí ban đầu tương đối lớn, ngoài chi phí chuyển giao công nghệ nuôi trồng thì cơ sở hạ tầng ban đầu yêu cầu chi phí khá lớn, ngoài các máy móc dụng cụ chuyên dụng, phòng nuôi cấy còn yêu cầu kiểm soát được nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, quá trình xử lý đòi hỏi môi trường vô trùng nên không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Chính vì vậy mà sản phẩm tạo ra ít, giá thành cao, người dân khó tiếp cận, mặc dù biết là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có bán một số sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…là chế phẩm từ đông trùng hạ thảo dưới dạng thực phẩm chức năng, tuy nhiên giá thành vẫn còn cao và vấn đề chất lượng vẫn còn bỏ ngỏ.

Một số cơ sở sản xuất số lượng lớn hơn cả là Cty CP Dược phẩm Thiên Phúc, Viện Bảo vệ thực vật, Cty Nấm ta,…nhưng giá cả vẫn còn rất cao, trung bình 70-80 triệu/1kg khô. Trong hội nghị Đông trùng hạ thảo “minh bạch và phát triển” do VCCI tổ chức, các nhà khoa học, các bác sĩ và các nhà quản lý đều khẳng định đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe nhưng giá thành còn cao nên chưa điều trị cho bệnh nhân được.

Công ty Cổ phần NEPA mong muốn được là Doanh nghiệp đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ và phát triển vùng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tập chung trên quy mô công nghiệp. NEPA đã đang và sẽ làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty đem đến cho thị trường những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hoàn thành được sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105