Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu

Đông trùng hạ thảo là đông dược đến từ thiên nhiên. Được khai thác cũng như ứng dụng sử dụng từ rất lâu. Chính nhờ những công dụng tuyệt vời mà đông trùng hạ thảo ngày càng được ưa chuộng. Có nhiều công dụng khác nhau, tuy nhiên đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu là một trong những công dụng đã được chứng minh và công nhận trong y học hiện đại. Chính vì thế hãy tin dùng đông trùng hạ thảo thường xuyên để nâng cao sức khỏe nhé.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn ra sao?
Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn ra sao?

Đi tìm hiểu đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm Ophiocordyceps sinensis. Và nấm này thuộc vào nấm Ascomycetes. Nấm sẽ ký sinh trên thân chủ của loài sâu non và sẽ phát triển khi bước vào mùa hè. Con người đã tìm thấy đông trùng từ những cao nguyên lớn tại Trùng Quốc, Ấn Độ.

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên do đã khan hiếm do thu hoạch và khai thác bừa bãi. Bên cạnh đó môi trường sống thay đổi khiến cho thổ nhưỡng nuôi dưỡng trùng thảo bị thay đổi. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo này càng nhiều cũng là nguyên nhân gây tình trạng khan hiếm.

Chính vì thế hiện nay bạn có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Nhằm giải được bài toán về sự khan hiếm và đắt đỏ của trùng thảo thiên nhiên. Nhưng hàm lượng dưỡng chất và công dụng đông trùng nuôi cấy mang lại là không đổi.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu

Không ai có thể phủ nhận được tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe người sử dụng. Khi dùng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ rất tốt cho nội tạng. Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu. Giúp máu lưu thông tốt và hạn chế các tình trạng tắc nghẽn mạch máu.

Hệ tuần hoàn cơ thể đóng vai trò quan trọng đối với tuần hoàn máu cơ thể. Hệ tuần hoàn sẽ giúp vận chuyển dưỡng chất, hormone, oxy, cacbon đioxit và tế bào máu ra và vào các tế bào cơ thể. Từ đó sẽ giúp chống lại bệnh tật, thân nhiệt được ổn định. Độ PH cơ thể ổn định và di trì sự cân bằng nội môi.

Khi dùng trùng thảo sẽ giúp phân hủy các chất lắng cặn trong cơ thể. Giúp khơi thông huyết quản và không làm tăng lượng tiêu thụ oxy cơ tim khi lượng tim bị tăng lên. Đông trùng hạ thảo còn ảnh hưởng tích cực đến hệ tim và não bộ. Dưỡng chất đóng vai trò này là lượng axit có trong trùng thảo. Khi lượng dưỡng chất này vào cơ thể sẽ giúp giảm triglyceride và cholesterol trong máu. Ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông trên thành mạch máu.

Hệ tuần hoàn máu ổn định hơn nhờ đông trùng hạ thảo
Hệ tuần hoàn máu ổn định hơn nhờ đông trùng hạ thảo

Adenosine giúp giảm tiêu thụ khí oxy đối với cơ tim. Chính vì thế sẽ giúp chống lại các triệu chứng giảm máu cục bộ và làm ổn định được nhịp tim. Điều hòa tuần hoàn ngoại vi như não, thận, tim. Nhờ đó có tác dụng giúp hoạt huyết lượng máu cục bộ. Không dừng lại ở đó, đông trùng còn giúp ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch.

Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu mua ở đâu để đảm bảo hiệu quả bạn đã biết chưa?

Nấm đông trùng hạ thảo Nepa là sản phẩm do công ty cổ phần Nepa cung cấp ra thị trường. Với mô hình nuôi trồng khép kín và với hàm lượng dưỡng chất lớn. Đông trùng Nepa được xem là một trong những vị thuốc quý. Có thể giúp bảo vệ sức khỏe, cải thiện được nhiều bệnh tật khác nhau. Trong đó có tác dụng điều hòa ổn định hệ tuần hoàn máu.

Đông trùng hạ thảo Nepa
Đông trùng hạ thảo Nepa

Thành phần chính của nấm đông trùng hạ thảo Nepa

Đông trùng hạ thảo Nepa có chứa 7% axit cocdixepic 3-4-5 tetra oxy hexahydro benzoat. Đây được xem là một loại axit đặc biệt có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Loại axit này có cấu tạo tương tự với axit quinic.

Áp dụng mô hình nuôi cấy nghiêm ngặt và tuân thủ chất dinh dưỡng trong nuôi cấy. Đông trùng hạ thảo do công ty cổ phần Nepa cung cấp có chứa 25 – 32% protit. Khi được thủy phân cho axit glutamic, histidin, prolin, valin, alanin, acginine. Bên cạnh đó có 8,4% chất béo và có 13% thành phần axit béo bão hòa và không bão hòa. Đông trùng Nepa có vị ngọt nhẹ, tính ôn, giòn nhưng vẫn giữ được toàn bộ dưỡng chất khi sấy lạnh. Nên sẽ giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và cảm nhận được vị ngon ngọt.

Chế biến món ăn ngon từ đông trùng hạ thảo
Chế biến món ăn ngon từ đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tốt cho hệ tuần hoàn máu là chủ đề chính bạn vừa tìm hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo đúng nhất. Liên hệ với công ty cổ phần Nepa ngay địa chỉ dưới đây.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com