Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội cần lưu ý điều gì?

Việc mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chất lượng ở đâu là điều nhiều khách hàng đang quan tâm. Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy, và chọn đúng sản phẩm chất lượng lại là điều khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm. Bài viết hôm nay đông trùng hạ thảo Nepa sẽ gửi đến quý khách hàng hàng những lưu ý quan trọng trọng việc mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội và những tỉnh khác trên cả nước.

"<yoastmark

1. Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội cần chú ý những gì?

Đông trùng hạ thảo là vàng mềm đắt giá và chứa giá trị dinh dưỡng cao. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại nhiều công dụng tuyệt vời. Như hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa và chống lại các loại vi khuẩn gây hại. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp làm đẹp và chống lão hóa da.

Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội hay trên thị trường sẽ có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như đông trùng hạ thảo thiên nhiên, đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Đông trùng chế biến sấy khô thăng hoa, đông trùng sấy khô đối lưu… và giá đông trùng hạ thảo cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng, nguồn gốc, hàm lượng chất dinh dưỡng. Chính vì thế mỗi khách hàng cần nắm rõ vấn đề này.

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo khác nhau. Chính vì thế lượng khách hàng ghé đến cũng sẽ rất nhiều. Nhưng bạn cần lưu ý, vì nhu cầu sử dụng cao, nên việc cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái cũng sẽ rất nhiều. Bạn cần biết cách phân biệt địa chỉ tốt và kém chất lượng. Cũng như qua trọng nhất là phân biệt đông trùng thật và giả.

Chọn mua đông trùng hạ thảo đúng chất lượng là điều nên làm
Chọn mua đông trùng hạ thảo đúng chất lượng là điều nên làm

2. Mua đông trùng hạ thảo và cách phân biệt đông trùng

Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội cần nắm bắt những kinh nghiệm trong quá trình mua. Tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

–  Phân biệt đông trùng dựa vào quan sát bên ngoài:

Phân biệt đông trùng từ bên ngoài là cách đơn giản nhất và là bước đầu tiên khách hàng nên nắm rõ.

+ Đối với đông trùng tự nhiên: Nếu là đông trùng thật sẽ có đầu sâu non và đầu thân thảo gắn liền với nhau. Đông trùng thật sau non sẽ có độ giòn và có các chân nhỏ ở phần bụng và có cả mắt và miệng. Đối với đông trùng làm giả sẽ không có.

+ Đối với đông trùng nuôi trồng dạng khô: Đông trùng hạ thảo nuôi trồng khi đã sấy khô khách hàng nên phân biệt như sau. Nếu là đông trùng hạ thảo chất lượng khi sấy khô bằng phương pháp chuẩn. Sợi nấm vẫn giữ nguyên được độ tròn như đang tươi. Bởi công nghệ sấy chỉ tách nước khỏi đông trùng chứ không làm khô hoàn toàn. Sợi nấm sẽ có độ giòn nhưng không bị vụn nát.

Phân biệt đông trùng hạ thảo
Phân biệt đông trùng hạ thảo

Còn đông trùng kém chất lượng sẽ bị teo lại giống như mất nước hoàn toàn. Hoặc áp dụng phương pháp sấy không đúng làm cho sợi nấm bị khô hoàn toàn. Và sợi nấm không có độ giòn.

Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

–  Phân biệt đông trùng dựa vào khứu giác:

Đông trùng hạ thảo thật chắc chắn sẽ còn nguyên bản mùi tanh nhẹ của nấm. Còn đông trùng giả sẽ không có mùi đặc trưng đó, mà chỉ là mùi có hóa học hay là mùi của nguyên liệu tạo nên thân nấm.

–  Phân biệt đông trùng dựa vào trọng lượng:

Đông trùng hạ thảo thật khi đã chế biến sấy khô sẽ rất nhẹ. Khi bạn đặt vào lòng bàn tay sẽ không có cảm giác gì khác biệt, chỉ tương tự như trọng lượng ngọn cỏ. Đối với đông trùng kém chất lượng sẽ có trọng lượng nặng hơn. Do sử dụng bằng bột để làm giả hoặc sử dụng nguyên liệu khác để làm nặng thêm sản phẩm chuộc lợi cá nhân.

– Nếm đông trùng:

Khi nhai đông trùng thật bạn sẽ có cảm giác giòn, càng nhai trong miệng sẽ có mùi thơm và vị ngọt nhẹ. Còn đông trùng hạ thảo giả sẽ có cảm giác bị dính vào răng, không có mùi thơm.

3. Mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội tại công ty cổ phần Nepa

Mua đông trùng hạ thảo tại tại công ty cổ phần Nepa sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tự tin trong quá trình sử dụng. Không lo vấn đề sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm nhái hay không đảm bảo sức khỏe.

Đông trùng hạ tảo Nepa chất lượng đứng hàng đầu
Đông trùng hạ tảo Nepa chất lượng đứng hàng đầu

Công ty cổ phần Nepa là đơn vị nuôi cấy và chế biến đông trùng hạ thảo thành công nhất tại Hà Nội. Với chất lượng đứng hàng đầu có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và hàm lượng dưỡng chất cao. Đáp ứng nhu cầu về sức khỏe, điều trị bệnh và làm đẹp cơ thể.

Vừa rồi là chủ đề “mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội cần lưu ý điều gì?”. Hy vọng công ty cổ phần Nepa đã làm bạn hài lòng. Để đảm bảo sản phẩm bạn mua chính hãng và chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105