Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc và chất lượng. Cũng chính vì thế làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Bài viết hôm nay công ty cổ phần Nepa sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời nhé.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng
Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng

Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả bằng mắt thường

Trước khi trả lời câu hỏi: Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng? Mời bạn cùng xem cách hân biệt đông trùng thật giả để có kiến thức hơn trong việc mua sản phẩm.

– Đông trùng hạ thảo dạng sợi tươi: Nếu như sản phẩm chất lượng và có cách nuôi trồng đúng chuẩn sẽ có màu vàng đậm. Nấm phát triển khỏe mạnh và đảm bảo chứa hoạt chất Adenosine và Cordycepin hàm lượng cao. Hoạt chất này là một trong những yếu tố quyết định nên giá đông trùng. Nếu như đông trùng kém chất lượng hoặc giả sẽ có màu vàng nhạt, cây không có sức sống.

 – Đông trùng hạ thảo sấy khô: Đông trùng chất lượng sẽ có màu vàng đậm. Khi sấy khô vẫn giữ được hình dạng ban đầu và không bị khô teo lại. Bên cạnh đó hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn còn nguyên.

Đối với đông trùng khô giả hoặc kém chất lượng sẽ không còn màu vàng tươi. Thân nấm bị teo lại, cũng không có độ giòn. Nguyên nhân cũng có thể do cách sấy không đúng. Và sản phẩm nấm sau khi nuôi trồng không đảm bảo chất lượng.

Bạn cũng nên phân biệt đông trùng bằng cách ngửi: Nếu như đông trùng thật được nuôi trồng theo đúng quy trình và áp dụng cách nuôi cấy chính xác sẽ mùi tanh của nấm. Còn đối với những sản phẩm giả làm bằng bột sẽ không có mùi đặc trưng này.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo khô thần dược dành cho con người

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng? Có phải đây là vấn đề bạn đang cần tìm câu trả lời không?

Đông trùng hạ thảo Nepa sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng
Đông trùng hạ thảo Nepa sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng

Là một trong những địa chỉ nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Cũng như với nhiều năm kinh nghiệm và đặt trọn tâm huyết vào sản phẩm. Chúng tôi công ty cổ phần Nepa sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo Nepa:

– Chúng tôi trực tiếp nuôi cấy đông trùng tại phòng thí nghiệm. Áp dụng các quy trình đúng, đạt tiêu chuẩn. Nhằm mang đến đông trùng giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

– Vì là địa chỉ nuôi trồng trực tiếp, không qua bất cứ khâu buôn bán hay nhập hàng nào. Nên khi mua sản phẩm tại công ty cổ phần Nepa bạn sẽ mua được với giá phải chăng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại công ty cổ phần Nepa
Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại công ty cổ phần Nepa

Đông trùng hạ thảo Nepa có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn. An toàn trong quá trình sử dụng, cải thiện bệnh hiệu quả nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

– Nhân viên tại Công ty tận tình, chuyên môn cao, am hiểu về sản phẩm. Từ đó sẽ tư vấn cách sử dụng theo từng đối tượng sử dụng. Giúp khách hàng sử dụng sao cho đạt được hiệu quả.

– Giao hàng tận nơi, trao niềm tin tuyệt đối.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng” công ty cổ phần Nepa đã làm bạn hài lòng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn kỹ sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Nepa.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105