Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không? Đâu là địa chỉ bán đông trùng chất lượng và giá thành hợp lý? Đó là những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng nhiều, thì trong đó địa chỉ bán cũng từ đó mọc lên. Làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang vì giá đông trùng chênh lệch nhau quá nhiều.

Chính vì thế bài viết hôm nay, đông trùng hạ thảo Nepa sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Giá đông tùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?”. Mời bạn cùng theo dõi.

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?
Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?

1. Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không? Đây là vấn đề thắc mắc chung của đa số khách hàng hiện nay. Vậy thực hư giá đông trùng thế nào?

Trùng thảo được biết đến là loại đông dược quý hiếm và có giá thành tương đối đắt đỏ. Nhưng trên thực tế khó có thể đưa ra một mức giá cố định cho loại sản phẩm này. Vì mỗi địa chỉ, cơ sở bán sẽ đưa ra một mức giá khác nhau tùy vào chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, công ty cổ phần Nepa sẽ đưa ra một mức giá trung bình nhất cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo. Bởi mỗi địa chỉ sẽ căn cứ vào chất lượng và thị trường để đưa ra mức giá khác nhau.

Đông trùng hạ thảo dược phẩm vàng cho con người
Đông trùng hạ thảo dược phẩm vàng cho con người

Xem thêm: Tìm hiểu về giá đông trùng hạ thảo thời buổi hiện nay

– Đông trùng hạ thảo tự nhiên:

Đông trùng tự nhiên khai thác ở Tây Tạng sẽ có giá rất cao. Bởi vì khai thác từ thiên nhiên, vất vả và quý hiếm. Nên mức giá giao động cho mỗi kg sẽ từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ. Tùy vào chất lượng đông tùng to hay nhỏ mà sẽ có mức giá khác nhau.

– Đông trùng hạ thảo nuôi cấy:

Giá đông trùng nuôi cấy sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại đông trùng tự nhiên. Tuy nhiên hàm lượng dưỡng chất trong loại đông trùng này không vì thế mà mất đi. Trên thị trường đông trùng nuôi cấy sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ đông trùng nuôi cấy trên nhộng con, đông trùng nuôi cấy trên thực vật… Mức giá sẽ giao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.

Tùy vào hàm lượng dưỡng chất mà địa chỉ bán sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Bạn nên tìm mua ở địa chỉ tin cậy để đảm bảo chất lượng. Bạn nên tỉnh táo trong khi mua hàng để tránh xa những địa chỉ không uy tín. Và địa chỉ chuyên buôn bán những loại đông trùng kém chất lượng đội giá đông trùng chất lượng cao.

Đông trùng hạ thảo tươi
Đông trùng hạ thảo tươi

2. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Trên thị trường đông trùng hiện nay có nhiều địa chỉ bán khác nhau. Và với chất lượng và mức giá khác nhau. Vậy bạn đã biết được địa chỉ uy tín và chất lượng chưa?

Để mua sản phẩm chất lượng hàng đầu và với giá thành hợp lý. Khách hàng nên ghé đến địa chỉ https://dongtrunghathaonepa.com/ để tham khảo sản phẩm và mua. Nhằm đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm tốt. Khi sử dụng phát huy hết tác dụng.

Công ty cổ phần Nepa là một trong ít địa chỉ có mô hình nuôi cấy đông trùng đạt chất lượng. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng.

Đông trùng hạ thảo sấy khô bảo quản trong lọ thủy tinh
Đông trùng hạ thảo sấy khô bảo quản trong lọ thủy tinh

Khi có nhu cầu mua đông trùng bạn có thể truy cập vào sản phẩm và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng đúng cách.

Tham khảo thêm: Đông trùng hạ thảo Nepa – Dược phẩm bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Có đắt không?” chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng công ty cổ phần Nepa đã làm bạn hài lòng. Để đảm bảo sản phẩm bạn mua chính hãng và chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105