Tìm hiểu về giá đông trùng hạ thảo thời buổi hiện nay

Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Hãy cụ thể giá bán đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện nay bán thế nào? Có bao nhiêu loại đông trùng? Đâu là địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng mà bán phải chăng?

Đó chính là những vấn đề nhức nhối được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Bởi trên thị trường Việt Nam mức giá đông trùng chênh lệch khác nhau rất nhiều. Nếu một người chưa có kinh nghiệm sẽ khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm tốt và kém chất lượng.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay, đông trùng hạ thảo Nepa sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên nhé.

"<yoastmark

1. Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền là vấn đề được quan tâm nhất trước khi khách hàng quyết định mua. Và đặc biệt hơn là mua đông trùng hạ thảo tốt giá chất lượng ở địa chỉ nào.

Giá đông trùng hạ thảo tươi là bao nhiêu? Đông trùng hạ thảo có rẻ không? Hay đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu? Tất cả đều được khách hàng đặt ra hiện nay. Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược phẩm quý mang lại nhiều công dụng tuyệt vời. Chính vì vậy, hiện nay, việc sử dụng và săn lùng đông trùng hạ thảo được nhiều người quan tâm đến.

Không chỉ trong y học cổ truyền, mà trong y học hiện đại ngày nay việc áp dụng đông trùng hạ thảo trong việc điều trị bệnh đã xuất hiện. Đông trùng đã được chứng minh có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh gan, phổi, thận, đẹp da, tăng miễn dịch… vậy giá bán đông trùng hạ thảo là bao nhiêu?

Xem thêm: Sự thật về đông trùng hạ thảo Việt Nam bạn nên biết

1.1 Giá bán đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá bán đông trùng hạ thảo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không có mức giá chung cụ thể. Ví dụ giá bán đông trùng hạ thảo tươi sẽ khác với đông trùng hạ thảo khô. Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg hay loại tự nhiên sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với đông trùng nuôi cấy.

– Quy cách của đông trùng:

Đông trùng có kích thước càng lớn, thì số lượng mỗi thân đông trùng sẽ càng giảm xuống. Đông trùng càng hiếm thì giá sẽ càng cao. Bạn nên hiểu như vậy.

Ví dụ đông trùng hạ thảo có kích thước lớn sẽ có từ 200 con/lạng, thì giá sẽ cao hơn đông trùng có kích thước nhỏ hơn có 300 con/lạng.

– Xuất xứ đông trùng tác động đến giá:

Xuất xứ đông trùng bán ra thị trường khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Ví dụ đông trùng tự nhiên khai thác ở Tây Tạng sẽ có giá cao hơn đông trùng sinh trưởng ở nơi khác. Hoặc cao hơn nhiều so với đông trùng nuôi cấy ở phòng thí nghiệm.

Giá bán của đông trùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá bán của đông trùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

– Màu sắc đông trùng:

Màu sắc đẹp nhất của đông trùng có được là màu vàng, nâu vàng hay màu nâu cà phê. Nếu như đông trùng không có điều kiện bảo quản tốt, để lâu sẽ có màu đen, hoặc hơi ngả sang màu đen. Từ đó giá thành sẽ càng giảm xuống, hoặc không có giá trị.

– Sấy khô đông trùng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá:

Đông trùng sấy khô đạt tiêu chuẩn sau khi sấy sẽ có độ khô đạt 95%. Có thể đông trùng hạ thảo mới được sấy khô sẽ thấp hơn một chút. Bởi giá sẽ phụ thuộc vào độ khô của đông trùng. Nếu độ khô chưa đạt ngưỡng % thì sau khi mua về khách hàng sẽ thiệt hại.

Hãy tham khảo bài viết giá 1kg đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?

2. Đông trùng hạ thảo trên thị trường có biến động gì?

Hiện nay, trên thị trường giá đông trùng hạ thảo Việt Nam khiến khách hàng cảm thấy hoang mang. Không biết đâu là giá đúng và chất lượng chuẩn. Vì thị trường giá nào cũng có.

Đông trùng hạ thảo được con người thường gọi là thần dược vàng mềm. Có nhiều công dụng khác nhau.

– Tăng cường sức mạnh đàn ông, giúp dẻo dai và bền bỉ hơn trong quan hệ tình dục.

– Ngoài ra công dụng của đông trùng còn giúp bảo vệ xương. Giúp người đang xạ trị được mau chóng phục hồi, bảo vệ gan, thận, tăng cường sức đề kháng.

– Đông trùng còn có thể giúp hạ đường huyết.

Cũng chính vì lẽ đó, mà đông trùng được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Có những địa chỉ sử dụng công nghệ làm giả để bán chuộc lợi cá nhân.

Hiện nay trên thị trường sẽ có 4 loại đông trùng.

– Loại cao cấp nhất: Đây là loại đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Nếu bạn không biết đông trùng nhóm cao cấp này là gì. Bạn có thể tham khảo đông trùng hạ thảo thiên nhiên – Món quà vô giá của tạo hóa. Từ đây bạn có thể nắm bắt được thông tin về đông trùng thiên nhiên chi tiết nhất.

Giá của đông trùng thiên nhiên ở Tây Tạng là chất lượng nhất. Vì vậy, giá của một kg đông trùng tại đây lên đến tỷ đồng. Và bạn khó có thể mua được vì chúng rất hiếm.

– Loại thứ hai: Đông trùng nuôi cấy

Đông trùng nuôi cấy được áp dụng nuôi trong phòng thí nghiệm, được áp dụng quy trình nuôi nghiêm ngặt. Nhưng lại có giá thấp hơn đông trùng tự nhiên. Đông trùng sẽ có giá từ vài chục đến vài trăm triệu. Tùy thuộc vào môi trường nuôi dưỡng, phương thức áp dụng nấm ký sinh là thực vật hay trên nhộng non.

– Loại thứ ba: Đông trùng hạ thảo đã được chiết xuất

Đông trùng hạ thảo loại ba là loại đông trùng hạ thảo thật. Nhưng đã chiết xuất lấy dưỡng chất dinh dưỡng ra khỏi. Và chỉ còn xác đông trùng.

Nhiều địa chỉ chuộc lợi thu gom về và bán chuộc lợi. Ngoài ra có thể tiêm một số chất lợi dương bên trong. Nên trong quá trình sử dụng người sử dụng có thể hiểu nhầm về công dụng thật sự.

Giá của loại đông trùng này sẽ tùy thuộc vào địa chỉ bán. Nếu lợi nhuận nhiều sẽ bán với mức giá cao, hoặc thấp.

– Loại thứ tư: Đông trùng hạ thảo giả

Đây là loại đông trùng làm giả bằng bột. Giá bán đông trùng hạ thảo này sẽ tùy cơ ứng biến của các địa chỉ chuộc lợi. Sẽ có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng/lạng.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “Tìm hiểu về giá đông trùng hạ thảo thời buổi hiện nay” công ty cổ phần Nepa đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Hoặc bạn có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chất lượng nhất.

Bạn có thể xem nhiều hơn các sản phẩm đông trùng hạ thảo Nepa tại đây: 

https://dongtrunghathaonepa.com/danh-muc-san-pham/san-pham/

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com