Nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy thay thế đông trùng hạ thảo thiên nhiên

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thần dược được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bởi loại đông dược này có thể hỗ trợ điều trị “bách hư bách tổn”. Đông trùng hạ thảo thiên nhiên ngày xưa được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên ngày nay loại thiên nhiên ngày càng khan hiếm và được thay thế bằng nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy.

Nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy thay thế đông trùng hạ thảo thiên nhiên
Nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy thay thế đông trùng hạ thảo thiên nhiên

Tại sao nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy có thể thay thế được đông trùng thiên nhiên?

Nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy được dần thay thế loại từ thiên nhiên bởi công dụng của loại đông trùng nuôi cấy không hề thua kém. Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy. Mặc dù đông trùng hạ thảo tự nhiên đông trùng hạ thảo nuôi cấy phát triển ở hai môi trường hoàn toàn khác nhau. Nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng trong đông trùng thảo nuôi cấy không hề thua kém.

Hai loại đông trùng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao có thể hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Trong đông trùng hạ thảo chứa 17 loại axit amin khác nhau. Các loại vitamin như B, B12, B2, K, E… Bên cạnh đó còn có protein, axit cordycepic, HEAA, adenosine, và steroid. Cùng với đó là các nguyên tố vi lượng K, Se, Na… Đặc biệt trong đông trùng hạ thảo nuôi cấy có chất military với công dụng là ngăn ngừa và chống di căn ung thư cực tốt. Và chất Adenosine trong đông trùng nuôi cấy còn có tác dụng tốt đến hệ tim mạch và huyết áp.

Những thành phần quan trọng trong đông trùng hạ thảo
Những thành phần quan trọng trong đông trùng hạ thảo

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Bởi Việt Nam đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo với hàm lượng dưỡng chất cao. Cùng với đó là giá thành tương đối hợp lý dành cho mọi điều kiện. Thay vì bỏ ra một chi phí quá lớn cho việc mua đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Công ty cổ phần Nepa chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo Nepa mang thương hiệu Việt và mang đến chất lượng tuyệt vời dành cho khách hàng.

Đông trùng hạ thảo Nepa sản phẩm Việt mang lại giá trị cao

Nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện nay được giới tiêu dùng lựa chọn phần lớn. Nhằm thay thế cho đông trùng hạ thảo thiên nhiên có giá thành cao và hiếm hoi. Việc lựa chọn loại đông trùng hạ thảo chất lượng sẽ mang lại hiệu hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo Nepa được nuôi trồng và chế biến theo mô hình khép kín. Đảm bảo tuân thủ quy định an toàn thực phẩm và có giấy kiểm định rõ ràng cũng như chỉ thị cung cấp sản phẩm với hàm lượng dưỡng chất cao. Nhờ đó, tác dụng của đông trùng hạ thảo Nepa là rất lớn. Ví dụ:

Công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Nepa
Công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Nepa

– Nấm đông trùng hạ thảo nuôi hỗ trợ điều trị các bệnh về thận:

Các thành phần bên trong đông trùng hạ thảo Nepa có thể giúp người sử dụng chống lại sự thoái của thận. Và bảo vệ thận tránh được những tác hại tiêu cực do thói quen xấu hằng ngày. Đông trùng sẽ giúp cho bạn xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào bên trong thận. Và hỗ trợ điều trị các bệnh suy thận, thận suy giảm chức năng, thận tổn thương…

– Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các bệnh về tim:

Khi sử dụng đông trùng thường xuyên bạn sẽ được tăng lượng oxy lưu thông trong máu và cơ thể. Và giúp điều hòa lượng khí oxy đến tim chống lại các dấu hiệu thiếu máu, máu không lưu thông, ổn định nhịp tim.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tim
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tim

– Giúp tăng cường hệ miễn dịch:

Việc tăng cường hệ miễn dịch sẽ giúp cho cơ thể người sử dụng chống lại các bệnh. Giúp cho mỗi ca phẫu thuật sớm lấy lại sức khỏe.

– Đông trùng hạ thảo tốt cho những người bị ung thư:

Những người có dấu hiệu hay đang bị bệnh ung thư sẽ giúp điều trị và giảm kích thước khối u. Và ức chế quá trình phát triển bệnh.

Điều trị bệnh ung thư bằng đông trùng hạ thảo Nepa
Điều trị bệnh ung thư bằng đông trùng hạ thảo Nepa

– Nấm đông trùng hạ thảo nuôi hỗ trợ điều trị các bệnh về gan:

Sử dụng đông trùng thường xuyên sẽ làm cho các bệnh như xơ gan, ung thư gan, viên gan B, C… sẽ được điều trị khỏi.

Đông trùng sử dụng cho người gầy, người không hấp thụ chất dinh dưỡng hoặc ít hấp thụ, người bị suy nhược cơ thể…Ngoài ra còn nhiều công dụng khác nữa mà đông trùng có thể giúp bạn loại bỏ khi sử dụng thường xuyên.

Bảo vệ gan cùng đông trùng hạ thảo Nepa
Bảo vệ gan cùng đông trùng hạ thảo Nepa

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy thay thế đông trùng hạ thảo thiên nhiên” chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin về đông trùng hạ thảo. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com