Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì?

Sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe con người. Nhưng khi sử dụng bạn cần tuân thủ các dùng đông trùng hạ thảo đúng. Vậy khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì? Hãy để công ty cổ phần Nepa trả lời bạn thông qua bài viết dưới đây.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại đông dược quý hiếm và có giá trị cao. Tuy nhiên đông trùng hạ thảo hiện nay có hai loại: đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là loại nấm đông trùng được con người nuôi cấy trong phòng thí nghiệm ở dạng kín
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là loại nấm đông trùng được con người nuôi cấy trong phòng thí nghiệm ở dạng kín

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật và động vật. Vào mùa đông, ấu trùng bướm Thitarodes Viette sẽ ở trạng thái ngủ đông và sẽ được các bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh. Khi đến mùa hè bào tử đã ký sinh sẽ đâm chồi ở phần đầu ấu trùng ngủ đông và nhô ra mặt đất.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là loại nấm đông trùng được con người nuôi cấy trong phòng thí nghiệm ở dạng kín. Giống đông trùng được chọn lọc và cấy trên mô hình dưỡng chất khác nhau. Ví dụ như ký sinh trên nhộng non, và ký sinh trên thực vật. Mặc dù ở dạng nuôi cấy nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng có trong đông trùng không thua kém đông trùng tự nhiên.

Vậy khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua nội dung phần dưới đây.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì?

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý? Sử dụng đông trùng hạ thảo bạn cũng cần tuân thủ những quy định chung. Cụ thể như sau:

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì?
Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý gì?

– Đối với trẻ dưới 5 tuổi.

Ở trẻ dưới 5 tuổi sẽ không cấm sử dụng đông trùng. Tuy nhiên do cơ thể trẻ chưa cần nhờ đến sự trợ giúp hỗ trợ từ chất dinh dưỡng của đông trùng. Và đặc biệt cơ thể trẻ chưa phát triển hoàn thiện, có thể sử dụng đông trùng sẽ gây nên những tác dụng phụ không mong muốn.

– Những người đang bị nóng, sốt.

Không nên sử dụng đông trùng quá mức quy định. Bởi đông trùng hạ thảo bản chất là ở dạng hôn ấm. Nóng gặp nóng sẽ không tốt cho người sử dụng.

– Người bị bệnh thận.

Cải thiện chức năng thận
Cải thiện chức năng thận

Những người bị bệnh thận, suy thận nên dùng liều lượng quy định của bác sĩ. Không nên sử dụng quá nhiều hoặc quá ít.

– Người mắc những căn bệnh khác.

Hãy nên theo chỉ định của bác sĩ hay những người có nhiều kiến thức về đông trùng. Hãy uống theo liều lượng để đạt được kết quả tốt.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng

Nên mua đông trùng hạ thảo chất lượng ở đâu uy tín?

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì? bạn đã vừa tìm hiểu. Thế nhưng bạn đã chọn được địa chỉ cung cấp đông tùng uy tín chưa?

Với những công dụng tuyệt vời mà đông trùng mang lại. Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng cần sử dụng dòng sản phẩm. Nhưng hiện nay có quá nhiều địa chỉ bán đông trùng hạ thảo. Việc này khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào.

Đông trùng hạ thảo Nepa
Đông trùng hạ thảo Nepa đảo bảo uy tín chất lượng

Ở Việt Nam, công ty cổ phần Nepa là một trong những địa chỉ nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và đáp ứng vấn đề an toàn thực phẩm.

Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng và mang giá trị dinh dưỡng đến mỗi khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ góp phần mang đến niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nhờ sức khỏe ổn định. 

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cần chú ý điều gì?” chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng công ty cổ phần Nepa đã làm bạn hài lòng. Để đảm bảo sản phẩm bạn mua chính hãng và chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105