Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không?

Có phải bạn đang thắc mắc về câu hỏi: Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không? Liệu rằng sử dụng rượu đông trùng hạ thảo thế nào cho đúng? Hãy cùng công ty cổ phần Nepa tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không?
Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không?

1. Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không?

Bạn có biết hiện nay lựa chọn hầu hết của nhiều khách hàng chính là rượu đông trùng. Bởi rượu dễ làm, tiết kiệm thời gian, dễ uống mà lại mang lại hiệu quả cao. Vậy rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không?

Nhưng bạn nên biết, rượu đông trùng hạ thảo không phải là thần dược. Và không cho phép người sử dụng uống quá liều lượng cho phép. Và tùy vào đối tượng có thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết: Trường hợp không nên dùng đông trùng hạ thảo để xem rằng trong trường hợp nào thì nên dùng và không nên dùng đông trùng hạ thảo. Nhằm giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng đông trùng.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu chỉ phát huy tối đa công dụng khi bạn sử dụng đúng cách và đúng với liều lượng quy định với từng đối tượng. Với rượu đông trùng thông thường hằng ngày bạn chỉ nên sử dụng 30ml và chia thành nhiều lần trong ngày với liều lượng đó. Và tốt nhất là uống trước khi đi ngủ và sau mỗi bữa ăn.

2. Những loại rượu đông trùng tốt cho sức khỏe

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không? Chúng tôi đã vừa trả lời và giải thích cho bạn hiểu. Rượu đông trùng sẽ thực sự là thần dược nếu bạn áp dụng cách sử dụng và liều lượng đủ. Cũng như nên xem xét đối tượng nào nên và không nên dùng.

Và sau đây mời bạn cùng tham khảo những cách ngâm rượu đông trùng dễ uống, mà mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe, đặc biệt là nam giới.

– Rượu đông trùng hạ thảo nguyên chất:

Bạn cần chuẩn bị trong cách này là rượu trắng nấu thủ công, 10g đông trùng sấy khô tự nhiên hoặc đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Đông trùng hạ thảo bạn nên rửa qua với nước sôi để nguội 30 độ C. Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào ngâm với nhau. Thời gian ngâm lý tưởng là 30 ngày, và sau thời gian đó có thể sử dụng.

Với cách ngâm này công dụng chính là tăng cường chức năng sinh lý ở nữ giới và nam giới. Lưu thông khí huyết và chữa các bệnh hen suyễn, thận hư, trí não.

Nên sử dụng rượu đông trùng hạ thảo đúng cách và đúng liều lượng để phát huy tác dụng
Nên sử dụng rượu đông trùng hạ thảo đúng cách và đúng liều lượng để phát huy tác dụng

– Rượu ngâm đông trùng hạ thảo với kỷ tử:

Chuẩn bị các nguyên liệu như sau: Đông trùng hạ thảo 30g, 300g kỷ tử khô, rượu trắng nguyên chất nấu thủ công có nồng độ cồn từ 30 – 40 độ. Cũng như cách làm trước bạn nên rửa kỷ tử và đông trùng qua nước sôi để nguội 30 độ. Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào bình ngâm. Đậy nắp kín và để ở vị trí tránh ánh nắng và thoáng mát. Sau 1 tháng là có thể dùng được.

– Rượu ngâm đông trùng hạ thảo với nhung hươu:

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau: Đông trùng hạ thảo khô 30g, nhung hươu 20g, 1 lít rượu trắng. Đối với nhung hươu bạn cần cạo sạch lông là thái lát mỏng nếu muốn. Trước khi ngâm nên ngâm qua gừng để loại bỏ mùi hôi. Sau khi sơ chế và rửa sạch bạn cho tất cả nguyên liệu chuẩn bị vào bình thủy tinh và ngâm nơi thoáng mát. Thời gian ngâm trong vòng 30 ngày, càng ngâm lâu thì rượu đông trùng sẽ càng ngon và đậm màu hơn.

– Ngâm rượu đông trùng hạ thảo cùng nhân sâm:

Là hai loại dược liệu quý hiếm và có công dụng tốt đối với sức khỏe. Bạn cần chuẩn bị 20g nhân sâm khô, 20g đông trùng khô và rượu trắng ngon. Hãy rửa sạch nguyên liệu và cho vào bình thủy tinh. Và ngâm trong vòng 30 ngày là có thể dùng được.

Đông trùng hạ thảo nguyên chất mang lại sức khỏe dồi dào, cải thiện chức năng sinh lý
Đông trùng hạ thảo nguyên chất mang lại sức khỏe dồi dào, cải thiện chức năng sinh lý

3. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Công ty cổ phần Nepa tự tin là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng: Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi đến với đông trùng hạ thảo Nepa.

Xem thêm: Địa chỉ nào bán đông trùng hạ thảo

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nepa đều được sản xuất trên quy trình nuôi trồng khép  kín. Nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh cho người sử dụng. Công ty cổ phần Nepa đã và đang thực hiện quy trình công nghệ nuôi trồng hiện đại với quy mô lớn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một nhiều của khách hàng hiện nay.

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có phải là thần dược không?” chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng công ty cổ phần Nepa đã làm bạn hài lòng. Để đảm bảo sản phẩm bạn mua chính hãng và chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105